Panerai

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Đôi nét về thương hiệu Panerai

Panerai là một thương hiệu đồng hồ của Italia. Guido Panerai thành lập công ty Guido Panerai & Figlio tại Florence vào năm 1860, sau một thời gian, công ty được đổi tên thành Officine Panerai. Ban đầu, thương hiệu này chỉ tập trung sản xuất những thiết bị đo đạc trên tàu thủy. Sau đó họ đã mở rộng sản xuất các thiết bị quang học và cả đồng hồ.

Từ năm 1913, họ đã sản xuất nhiều thiết bị cho Hải quân Italia. Nhờ vào chất phát quang “Radiomir” do Guido Panerai sáng chế ra. Những thiết bị này có thể được sử dụng trong điều kiện không có ánh sáng.

Đồng hồ Panerai Replica

Đến với các sản phẩm đồng hồ Panerai Replica 1:1. Tại đây chúng tôi có rất rất nhiều các sản phẩm đồng hồ phiên bản Replica 1:1 với chất lượng cao nhất. Nếu các bạn còn hoài nghi về chất lượng vậy hãy cùng tìm hiểu đồng hồ Arnold & Son Replica hay còn gọi là Panerai Super Fake là gì nha !

Đồng hồ Replica có thể hiểu đơn giản là những mẫu đồng hồ được sao chép với tỷ lệ 1:1 so với bản gốc. Các sản phẩm đồng hồ Replica có thiết kế tinh xảo,tỉ mỉ và sử dụng các chất liệu cao cấp để tạo ra một sản phẩm cao cấp.

Với tiêu chuẩn Rẻ và Chất lượng như vậy. Tại sao các bạn phải mất thời gian đi tìm khi cơ hội đang ở ngay trước mắt bạn.

Đồng Hồ Siêu Cấp – Nơi bạn đặt trọn niềm tin

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp. Chúng tôi khẳng định mình luôn sống và thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối các sản phẩm Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.dongholuxury8668.com

.
.
.