Chính sách giao hàng

Đồng Hồ Siêu Cấp giao hàng miễn phí toàn quốc. Chúng tôi chỉ sử dụng hình thức vận chuyển đảm bảo để đưa sản phẩm đến tận tay quý khách. Tất cả sản phẩm đều được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.

Đối với khách hàng đặt giao hàng tại thành phố HẢI PHÒNG chúng tôi sẽ giao đến quý khách từ 3 – 6 giờ trong giờ làm việc. Đối với khách hàng đặt giao hàng ở các thành phố thuộc tỉnh thành khác quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 2 – 3 ngày làm việc.

Đồng Hồ Siêu Cấp giao hàng miễn phí toàn quốc.
Đồng Hồ Siêu Cấp giao hàng miễn phí toàn quốc.

Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng thì quý khách vui lòng chờ từ 2 – 3 tuần để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất.

Những đơn hàng đặc biệt như : ROLEX, PATEK PHILIPPPE, VACHERON CONSTANTIN, AUDEMAR PIGUET, PIAGET vui lòng chờ từ 2 – 4 tuần. Chúng tôi sẽ gọi điện và thông báo chính xác thời gian giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng thì quý khách vui lòng chờ từ 2 - 3 tuần để chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất.
Trong trường hợp mẫu đồng hồ quý khách quan tâm không có tại cửa hàng thì quý khách vui lòng chờ từ 2 – 3 tuần để chúng tôi Order về.

Lưu ý : Khi nhận hàng quý khách chú ý

  • Kiểm tra hàng hóa cẩn thận từ bao bì cho tới sản phẩm. Quý khách hàng được phép Mở – Kiểm tra đúng mẫu mã chất lượng sau đó mới phải thanh toán.
  • Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất. Trong vòng 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm khách hàng được quyền đổi sang sản phẩm khác cùng mã nếu sản phẩm còn nguyên và đầy đủ giấy tờ và phụ kiện.
  • Đối với sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng để làm QUÀ TẶNG trong 3 ngày được quyền đổi sang mẫu mới nếu không ưng thiết kế.
  • Mọi thông tin thắc mắc và các ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ tới.