Audemars Piguet

Hiển thị 1–32 của 42 kết quả

300+ Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake siêu cấp Rep 1:1 giá tốt nhất


1. Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake siêu cấp Rep 1:1

Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake cao cấp là phiên bản đồng hồ đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với sự phát triển của thị trường đồng hồ sao chép cao cấp thì những sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Rep 1:1 đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên giá bán của các sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet phiên bản Super Fake lại là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy đồng hồ Audemars Piguet Super Fake cao cấp có điểm gì vượt trội. Chúng có giá bán là bao nhiêu ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake siêu cấp Rep 1:1
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake siêu cấp Rep 1:1.

1.1 Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake chuẩn 1:1 là gì ?

 • Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake cao cấp là một sản phẩm đồng hồ sao chép với tỷ lệ hoàn thiện đạt 1:1. Tức là sản phẩm sao chép này được thiết kế và chế tạo để giống hệt với phiên bản chính hãng của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Audemars Piguet.
 • Tuy nhiên những sản phẩm sao chép này vẫn có sự khác biệt về chất lượng và tính năng so với phiên bản chính hãng. Mức độ hoàn thiện của những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Super Fake được đánh giá ở mức 95% 98% so với hàng chính hãng.
 • Các sản phẩm này được sản xuất với công nghệ và kỹ thuật tinh vi nhất để tạo ra một sản phẩm sao chép có độ chính xác và độ hoàn thiện cao. Từ đó giúp người dùng có cảm giác như đang sở hữu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet chính hãng vậy.
 • Tuy nhiên việc mua những mẫu đồng hồ Audemars Piguet sao chép cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu về nguồn gốc, chất lượng và uy tín của nhà cung cấp để tránh mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake cao cấp là một sản phẩm đồng hồ sao chép với tỷ lệ hoàn thiện đạt 1:1.
Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake cao cấp là một sản phẩm đồng hồ sao chép với tỷ lệ hoàn thiện đạt 1:1.

1.2 Giá bán và xuất xứ của đồng hồ Audemars Piguet Super Fake chuẩn 1:1

 • Có thể thấy rằng những sản phẩm Audemars Piguet Super Fake đều được sao chép với kết cấu y như hàng chính hãng. Bởi vậy mức giá của các sản phẩm này cũng không hẳn là rẻ.
 • Giá bán của những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake từ 15 - 35 triệu đồng. Nhiều sản phẩm độ kim hay vàng khối sẽ có giá cao hơn tuỳ theo nhu cầu người mua.
 • Về nguồn gốc phần lớn sản phẩm sao chép đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên các phiên bản Audemars Piguet Replica 1:1/Super Fake được sản xuất ở các nhà máy lớn tại HongKong với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Giá bán của những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake từ 15 - 35 triệu đồng.
Giá bán của những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake từ 15 - 35 triệu đồng.

2. Đồng hồ Audemars Piguet Fake còn các dòng sản phẩm nào ?

Một điều có thể bạn nên quan tâm đó là dù là đồng hồ Audemars Piguet Fake nhưng cũng có rất nhiều loại từ cao cấp tới chất lượng thấp hơn. Thông thường Audemars Piguet phiên bản Fake sẽ tới từ rất nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Mỗi loại được làm từ chất liệu riêng nên có sự phân cấp giá trị cùng chất lượng riêng không giống nhau.

2.1 Đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 1 máy Nhật Bản

 • Đây là dòng đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ có chất lượng trung bình. Chúng sử dụng bộ máy Copy của Nhật Bản với tỷ lệ hoàn thiện đạt mức 40 đến 60% so với phiên bản hãng.
 • Những mẫu đồng hồ này được làm tạm ổn có thể chấp nhận được. Khả năng chống thấm nước tầm vừa đủ là đi mưa rửa tay. Nói chung là dùng ổn nếu bạn biết giữ gìn.
 • Về chất lượng đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 1 máy Nhật sử dụng thép không gỉ tầm trung. Có khả năng chống han gỉ và ăn mòn nhưng ở mức độ trung bình.
 • Về các chi tiết được làm ở mức tương đối và còn kém khá xa so với bản hãng. Nhìn chung đây là các phiên bản khá tốt với mức giá từ 1 triệu tới 3 triệu VNĐ.
Đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 1 máy Nhật Bản
Đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 1 máy Nhật Bản.

2.2 Đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 2 3

 • Đối với những phiên bản đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 2 và 3 thì chất lượng thấp hơn nhiều. Đây là những mẫu đồng hồ phù hợp để đeo như một món đồ thời trang thay vì công năng sử dụng.
 • Sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 2 và 3 tập trung vào hình thức hơn là chất lượng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu đồng hồ này tại các cửa hàng nhỏ trên đường phố với mức giá chỉ từ 500 tới 1 triệu VNĐ.
 • Đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại này sẽ thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên thích đeo thời trang thay đổi. Không quan trọng đến hình thức và độ hoàn thiện.
Đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 2 3
Đồng hồ Audemars Piguet giá rẻ loại 2 3.

3. Tại sao bạn nên sở hữu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1

Khi nghe đến hàng Fake hầu hết mọi người thường nghĩ đến sản phẩm nhái rẻ tiền, kém chất lượng. Trên thực tế đồng hồ fake có rất nhiều loại. Đồng hồ Audemars Piguet giá Fake từ vài trăm nghìn đến những dòng Fake cao cấp có giá vài chục triệu. Những mẫu đồng hồ Replica 1:1 được đánh giá là phiên bản Fake cao cấp nhất. Đây là dòng sản phẩm hứa hẹn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng ấn tượng nhất.

3.1 Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 sở hữu thiết kế hoàn thiện ấn tượng

 • Độ hoàn thiện lên đến 98% đã tạo nên thành công lớn đối với những nhà chế tác đồng hồ Replica. Bởi đồng hồ AP có thiết kế bên ngoài khá phức tạp.
 • Đặc biệt là những sản phẩm trong bộ sưu tập Royal Oak Audemars Piguet. Bộ vỏ bát giác được chải bóng quanh viền Bezel khó có thể làm giống được.
 • Nếu chỉ sử dụng mắt thường rất khó để phân biệt đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 cao cấp so với hàng Auth. Độ tinh xảo được thể hiện trong từng chi tiết nhỏ từ màu sắc, hình dáng và đường nét cho tới bộ máy bên trong.
 • Bạn có thể tự tin diện một sản phẩm hàng Rep 1:1 này khi đi làm hoặc mang theo chúng khi đi dự các sự kiện quan trọng mà không lo bị phát hiện.
Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 sở hữu thiết kế hoàn thiện ấn tượng.
Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 sở hữu thiết kế hoàn thiện ấn tượng.

3.2 Chất liệu cao cấp của đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1

 • Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 đều có lớp vỏ từ chất liệu thép không gỉ 316L. Đây là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ. Nó không chỉ có độ cứng và độ bền theo thời gian mà còn có khả năng chống ăn mòn hoá học vượt trội.
 • Bên cạnh đó nhà sản xuất sẽ ứng dụng thêm công nghệ mạ PVD cao cấp nhất thế giới. Nếu bạn sử dụng và vệ sinh đúng cách thì tuổi thọ có thể lên tới 10 năm hoặc hơn.
Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 đều có lớp vỏ từ chất liệu thép không gỉ 316L.
Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 đều có lớp vỏ từ chất liệu thép không gỉ 316L.

3.3 Mặt kính và dây đeo cực kỳ ấn

 • Mặt kính của những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 là Sapphire. Kính Sapphire sở hữu độ trong suốt cực cao giúp cho từng chi tiết ngày giờ được hiển thị rõ ràng. Người sử dụng dễ dàng quan sát thời gian ngay cả khi ánh sáng chiếu vào.
 • Ngoài ra Sapphire có độ cứng chỉ đứng sau kim cương nên đồng hồ rất ít bị trầy xước khi gặp va chạm. Khả năng tán xạ ánh sáng tốt mang đến vẻ đẹp lung linh và lấp lánh dưới ánh sáng mặt trời.
 • Nhà sản xuất đã sử dụng các chất liệu cao cấp trong quá trình chế tạo dây đeo cho những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1. Trong đó có thể kể đến thép không gỉ, dây cao su và dây da bò thật.
 • Thiết kế ôm sát vào cổ tay mang đến cảm giác thoải mái, thấm hút mồ hôi và không bị trơn tuột. Vì vậy bạn có thể đeo đồng hồ Audemars Piguet bất kỳ lúc nào bạn muốn.
Mặt kính của những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 là Sapphire.
Mặt kính của những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 là Sapphire.

3.4 Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 trang bị bộ máy chuẩn Thuỵ Sĩ

 • Bộ máy đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 được nhập khẩu từ nhà máy ETA Thuỵ Sĩ. Hầu hết những chiếc đồng hồ chất lượng hiện này đều sử dụng cỗ máy nhập khẩu từ Thuỵ Sĩ. Những cỗ máy này đã được kiểm chứng đạt chuẩn chất lượng.
 • Không chỉ đảm bảo tính chính xác về mặt thời gian bộ máy được tích hợp các chức năng độc phức tạp như : Lịch thường niên, bấm giờ Chronograph, Tourbillon,... .
 • Độ chính xác và khả năng vận hành của đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 không khác gì bản chính hãng. Nên chúng ta có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo bất cứ vấn đề gì.
Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 trang bị bộ máy chuẩn Thuỵ Sĩ
Đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 trang bị bộ máy chuẩn Thuỵ Sĩ.

4. Địa chỉ uy tín mua đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp số 1 thị trường

Qua mô tả bên trên chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra câu trả lời và đánh giá chính xác về dòng đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp Replica 1:1đúng không nào ? Dù chỉ là sản phẩm sao chép thì các mẫu đồng hồ này đều có giá trị đặc biệt đến cho người . Nếu còn phân vân không biết nên mua đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp 1:1 Super Fake ở đâu thì Đồng Hồ Siêu Cấp là cái tên bạn nên quan tâm. 

4.1 Đồng Hồ Siêu Cấp - Chuyên đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp số 1 thị trường VN

 • Đồng Hồ Siêu Cấp tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ Audemars siêu cấp.
 • Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp Super Fake 1:1 với nhiều phiên bản khác nhau.
 • Các sản phẩm đồng hồ mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đều có nhiều tiện ích và chế độ bảo hành đi kèm như : Cam kết chất lượng hoàn toàn 100% và bồi thường nếu sản phẩm của bạn nhận được không đúng như những gì trang Website đã mô tả.
 • Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lau dầu bảo dưỡng miễn phí trọn đời và sẽ được thay đổi đồng hồ mới nếu lỗi của nhà sản xuất.
Đồng Hồ Siêu Cấp - Địa chỉ phân phối đồng hồ Blancpain Super Fake Replica 1:1 uy tín tại Việt Nam
Đồng Hồ Siêu Cấp - Chuyên đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp số 1 thị trường VN.

4.2 Đồng Hồ Siêu Cấp - An tâm gửi trọn niềm tin

 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm dành cho cả nam và nữ. Cửa hàng cập nhật liên tục các mẫu mới nhất trên thị trường.
 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian nên giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với các đơn vị khác.
 • Ship hàng toàn quốc, kiểm tra hàng rồi thanh toán. Nếu đồng hồ không đúng như mô tả hay không vừa ý khách hàng thì chúng tôi hỗ trợ dịch vụ 1 đổi 1 hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
 • Dịch vụ bảo hành 3 năm bảo dưỡng miễn phí lau dầu trọn đời.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất trong vòng 24h.
Cam kết thực hiện các cách thức thu thập thông tin này một cách minh bạch và hợp pháp.
Đồng Hồ Siêu Cấp - An tâm gửi trọn niềm tin.
.
.
.