Franck Muller

Hiển thị 1–32 của 52 kết quả

300+ Mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 Super Fake, Replica 1:1 giá tốt

Đến với Đồng Hồ Siêu Cấp – Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 Super Fake, Replica 1:1 giá tốt giống hàng thật đến 96% chỉ với mức giá hơn chục triệu đồng.


1. Thông tin về đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 Super Fake siêu cấp

Đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 cao cấp là phiên bản đồng hồ đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Với sự phát triển của thị trường đồng hồ sao chép cao cấp thì những sản phẩm đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên giá bán của các sản phẩm đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 lại là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 cao cấp có điểm gì vượt trội. Chúng có giá bán là bao nhiêu ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1.1 Khái niệm đồng hồ Franck Muller 1:1 Super Fake siêu cấp

 • Đồng hồ Franck Muller 1:1 được sản xuất dựa trên các mẫu sản phẩm chính hãng với độ giống lên đến 98%. Nghĩa là mọi chi tiết và góc cạnh sản phẩm cho tới hình dáng của mẫu Franck Muller chính hãng sẽ được sao chép một cách vô cùng hoàn chỉnh.
 • Tùy thuộc vào từng mẫu mã mà giá bán của các mẫu đồng hồ hàng sao chép này có thể giảm xuống từ 1/10 đến 1/100 so với giá của các mẫu đồng hồ Franck Muller chính hãng.
 • Mặc dù giá thành thấp hơn nhưng chất lượng của đồng hồ Franck Muller 1:1 không hề thấp hơn so với hàng chính hãng. Tất cả các chi tiết của sản phẩm bên ngoài cho đến bộ máy vận hành bên trong đều được Copy vô cùng hoàn hảo.
 • Nếu bạn không phải là một chuyên gia hoặc không có thiết bị chuyên dụng thì không thể nào phân biệt được đâu là sản phẩm đồng hồ Franck Muller 1:1 và đâu là hàng chính hãng.
Đồng hồ Franck Muller 1:1 được sản xuất dựa trên các mẫu sản phẩm chính hãng với độ giống lên đến 98%.
Đồng hồ Franck Muller 1:1 được sản xuất dựa trên các mẫu sản phẩm chính hãng với độ giống lên đến 98%.

1.2 Đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 Super Fake siêu cấp có đặc điểm vượt trội gì ?

Những mẫu đồng hồ Franck Muller luôn được đánh giá cao về chất lượng và giá trị. Tuy nhiên để chúng ta có thể sở hữu một sản phẩm chính hãng là rất khó. Vì vậy các sản phẩm đồng hồ Replica 1:1 của Franck Muller đã ra đời để giải quyết vấn đề này. Phần tiếp theo sẽ đánh giá chi tiết dòng đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 từ đó giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình không nhé.

1.2.1 Chất lượng chế tác của những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 cao cấp

 • Những mẫu đồng hồ Rep cao cấp chuẩn 1:1 của Franck Muller sở hữu độ hoàn thiện lên đến 98%. Từ thiết kế ngoại hình đến cỗ máy bên trong và các tính năng sản phẩm đều không có gì khác biệt. Vì thế cho dù là người sành sỏi cũng chẳng thể phân biệt được đâu là đồng hồ Franck Muller 1:1 và đâu là hàng chính hãng.
 • Chúng ta từng biết rằng Franck Muller là bậc thầy của sự phức tạp. Nhưng những sản phẩm Rep 1:1 vẫn chế tác cực kỳ tinh vi và hoàn thiện từ chất liệu đồng hồ, mặt đồng hồ, kim số, khung vỏ cho tới con ốc. Tất cả đều được sao chép ấn tượng y như phiên bản Auth.
 • Khung vỏ của đồng hồ Franck Muller  1:1 cao cấp được làm từ thép không gỉ. Ngoài ra còn có sản phẩm được mạ PVD và bọc vàng, Carbon..... Mặt kính của những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 là Sapphire nguyên khối. 
Chất lượng chế tác của những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 cao cấp
Chất lượng chế tác đỉnh cao của những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 cao cấp.

1.2.2 Những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 sở hữu cỗ máy cực kỳ ưu việt

 • Cỗ máy bên trong của những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 luôn là bộ não chỉ huy và là trái tim không thể thay thế. Những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 cao cấp được trang bị bằng máy ETA được sao chép như phiên bản chính hãng.
 • Đây đều là những cỗ máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Thế mạnh của máy đó chính là hoạt động ổn định và bền bỉ với hiệu suất tối đa mà hiếm khi xảy ra những sự cố hỏng hóc. Sai số gần như rất nhỏ chỉ từ 5 đến 7 giây/ngày.
 • Đặc biệt hơn là cỗ máy của những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 có tính kháng nước cao. Vì vậy bạn có thể thoải mái đeo khi tắm rửa và khi đi dưới mưa mà không hề có vấn đề gì.
Những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 sở hữu cỗ máy cực kỳ ưu việt
Những mẫu đồng hồ Franck Muller Rep 1:1 sở hữu cỗ máy cực kỳ ưu việt.

1.2.3 Dây đeo của những sản phẩm đồng hồ Franck Muller Super Fake cao cấp

 • Dây đeo của đồng hồ Franck Muller Super Fake chủ yếu được làm từ cao su thiên nhiên 100% - Da cá sấu. Những chất liệu này đều có ưu điểm là vô cùng bền bỉ và thoải mái. Cho dù bạn có hoạt động mạnh như là chơi thể thao cũng không hề bị khó chịu một chút nào.
 • Cảm giác khi đeo rất ôm tay chứ không hề lỏng lẻo. Điều này không chỉ đem tới sự thoải mái và năng động mà còn tạo nên sự hòa hợp về tổng thể. Đẳng cấp của người đeo được nâng lên một tầm cao mới thể hiện nét cá tính riêng biệt của chính bạn.
Dây đeo của đồng hồ Franck Muller Super Fake chủ yếu được làm từ cao su thiên nhiên 100%
Dây đeo của đồng hồ Franck Muller Super Fake chủ yếu được làm từ cao su thiên nhiên 100%.

1.2.4 Giá đồng hồ Franck Muller Super Fake là bao nhiêu ?

 • Để mua được một chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng của Thụy Sỹ mức giá bạn phải chi trả là khá cao. Đương nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được một sản phẩm đồng hồ chính hãng về tay.
 • Nhưng với những phiên bản đồng hồ Franck Muller Super Fake thì sao ? Mức giá dao động từ 15 đến 40 triệu VNĐ. Mức giá này cũng không hẳn là rẻ nhưng so với bản chính hãng thì giá thành này là rất tốt.
 • Rõ ràng đây là mức giá hợp lý đối với đa số người tiêu dùng nước ta hiện nay. Đặc biệt những gì khách hàng nhận được sẽ là một mẫu sản phẩm không hề thua kém phiên bản chính hãng.
Giá đồng hồ Franck Muller Super Fake
Giá đồng hồ Franck Muller Super Fake sẽ từ 15 tới 40 triệu VNĐ.

2. Đồng hồ Franck Muller Fake còn các dòng sản phẩm nào ?

Một điều có thể bạn nên quan tâm đó là dù là đồng hồ Franck Muller Fake nhưng cũng có rất nhiều loại từ cao cấp tới chất lượng thấp hơn. Thông thường Franck Muller phiên bản Fake sẽ tới từ rất nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Mỗi loại được làm từ chất liệu riêng nên có sự phân cấp giá trị cùng chất lượng riêng không giống nhau.

2.1 Đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 1

 • Đây là dòng đồng hồ Franck Muller giá rẻ có chất lượng trung bình. Chúng có tỷ lệ hoàn thiện đạt mức 40 đến 60% so với phiên bản hãng.
 • Những mẫu đồng hồ này được làm tạm ổn có thể chấp nhận được. Khả năng chống thấm nước tầm vừa đủ là đi mưa rửa tay. Nói chung là dùng ổn nếu bạn biết giữ gìn.
 • Về chất lượng đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 1 sử dụng thép không gỉ tầm trung. Có khả năng chống han gỉ và ăn mòn nhưng ở mức độ trung bình.
 • Về các chi tiết được làm ở mức tương đối và còn kém khá xa so với bản hãng. Nhìn chung đây là các phiên bản khá tốt với mức giá từ 1 triệu tới 3 triệu VNĐ.
Đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 1
Đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 1 máy Nhật.

2.2 Đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 2 3

 • Đối với những phiên bản đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 2 và 3 thì chất lượng thấp hơn nhiều. Đây là những mẫu đồng hồ phù hợp để đeo như một món đồ thời trang thay vì công năng sử dụng.
 • Sản phẩm đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 2 và 3 tập trung vào hình thức hơn là chất lượng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu đồng hồ này tại các cửa hàng nhỏ trên đường phố với mức giá chỉ từ 500 tới 1 triệu VNĐ.
 • Đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại này sẽ thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên thích đeo thời trang thay đổi. Không quan trọng đến hình thức và độ hoàn thiện.
Đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 2 3
Đồng hồ Franck Muller giá rẻ loại 2 3.

3. Mua đồng hồ Franck Muller siêu cấp Super Fake ở đâu là Uy tín và chất lượng

Qua mô tả bên trên chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra câu trả lời và đánh giá chính xác về dòng đồng hồ Franck Muller Replica 1:1 siêu cấp đúng không nào ? Dù chỉ là sản phẩm sao chép thì các mẫu đồng hồ này đều có giá trị đặc biệt đến cho người . Nếu còn phân vân không biết nên mua đồng hồ Franck Muller Super Fake ở đâu thì Đồng Hồ Siêu Cấp là cái tên bạn nên quan tâm. 

3.1 Đồng Hồ Siêu Cấp – Chuyên cung cấp đồng hồ Franck Muller siêu cấp Super Fake

 • Đồng Hồ Siêu Cấp có địa chỉ bán hàng rõ ràng và Uy tín lâu năm trên thị trường đồng hồ Việt Nam. Điều này giúp quý khách yên tâm khi chọn mua cho mình sản phẩm với sự minh bạch và rõ ràng nhất mà không cần qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
 • Bên cạnh đó bạn có thể liên hệ một cách nhanh chóng với Đồng Hồ Siêu Cấp thông qua Zalo. Hoặc gọi đến số Hotline tư vấn Online 24/7. Vì vậy mọi băn khoăn thắc mắc của quý khách đều nhanh chóng được giải đáp sớm nhất.
 • Đặc biệt khách hàng có thể đặt mua Online ngay trên Website với thao tác đơn giản nhất. Điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại nhưng vẫn có thể lựa chọn được những phiên bản đồng hồ tuyệt phẩm.
 • Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đồng hồ Franck Muller siêu cấp. Tuyệt đối không bán hàng loại 2 3…Nếu có điều kiện bạn có thể ghé qua hoặc liên hệ tới Đồng Hồ Siêu Cấp để nhận được tư vấn tận tình nhất.
Đồng Hồ Siêu Cấp – Chuyên cung cấp đồng hồ Franck Muller siêu cấp Super Fake
Đồng Hồ Siêu Cấp – Chuyên cung cấp đồng hồ Franck Muller siêu cấp Super Fake.

3.2 Những ưu thế của Showroom Đồng Hồ Siêu Cấp

 • Cam kết đồng hồ Franck Muller siêu cấp đều là hàng chất lượng cao nhất. Mỗi sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng và rất cẩn thận từ phía nhà sản xuất trước khi tới tay người mua hàng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng ( 3 năm ) – Đây là thời gian bảo hành rất dài. Dài hơn nhiều so với những địa chỉ bày bán đồng hồ Fake khác trên thị trường Việt Nam.
 • Khách hàng được thay Pin và lau dầu bảo dưỡng đồng hồ hoàn toàn miễn phí. Thời gian áp dụng là trọn đời. ( Chưa từng có tiền lệ ).
 • Trong 15 ngày đầu từ khi nhận hàng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất quý khách được 1 đổi 1 không phải mất thêm khoản phí nào.
 • Đồng Hồ Siêu Cấp có dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt. Ship COD toàn quốc.
Cam kết đồng hồ Franck Muller siêu cấp đều là hàng chất lượng cao nhất.
Cam kết đồng hồ Franck Muller siêu cấp đều là hàng chất lượng cao nhất.

4. Đánh giá của khách hàng về Đồng Hồ Siêu Cấp

Còn gì vui hơn khi Đồng Hồ Siêu Cấp nhận được những lời Feedback chân thực nhất của khách hàng về đồng hồ Franck Muller Fake 1:1 của chúng tôi. Đó là niềm vinh dự và cũng trở thành động lực giúp Đồng Hồ Siêu Cấp cố gắng hơn nữa trong việc tư vấn sản phẩm và giao hàng tới tay người tiêu dùng. Dưới đây là phản hồi của khách hàng về đồng hồ Franck Muller tại Showroom.

4.1 Khách hàng mua đồng hồ Franck Muller Fake tại TP.HCM

 • Chị Nhất Hương ( Quận 2, HCM ) : Mình là người có niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đính kim cương. Trong đó có Franck Muller. Nhưng nếu mua hàng hãng thì mức giá cực kì cao và vượt quá khả năng của mình. Vì vậy mình quyết định mua đồng hồ Franck Muller Fake ở TP HCM. Sản phẩm mua tại cửa hàng Đồng Hồ Siêu Cấp được cam kết về chất lượng cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi nên mình rất tin tưởng khi mua hàng tại đây.

.2 Khách hàng mua đồng hồ Franck Muller Fake tại Hà Nội

 • Anh Đức Dũng ( Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ) : Trong một lần tình cờ lướt Web mình đã bị ấn tượng bởi mẫu đồng hồ Franck Muller Fake 1:1 tại đây. Sau khi nhận được lời tư vấn chân thành nhiệt tình từ nhân viên. Mình đã nhanh chóng rút tiền và rinh em nó về. Những trải nghiệm mình có được thật sự không có điểm gì phải bàn cãi. Tất nhiên mình sẽ ủng hộ cửa hàng lâu dài.
.
.
.