VỀ CHÚNG TÔI

Đồng Hồ Siêu Cấp

Sứ mệnh 

Với triết lý “Khách hàng là giá trị cốt lõi”. Đồng Hồ Siêu Cấp luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đến từ cách thương hiệu đồng hồ xa xỉ trên toàn thế giới . Đem lại sự tự tin , quyến rũ cho khách hàng.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Đồng Hồ Siêu Cấp không ngừng lỗ lực để trở thành hệ thống phân phối các sản phẩm Đồng Hồ cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới dễ dàng tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Dần trở thành hệ thống Uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhiệm vụ

Tạo ra xu thế dùng sản phẩm thời trang cao cấp và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người về sự quan trọng của chiếc đồng hồ. Giúp giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ

Đẳng cấp tới từ sự khác biệt

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm điện thoại thượng lưu, đồng hồ hay trang sức thể hiện đẳng cấp siêu sang, quyền lực, xa xỉ thể hiện vị thế của người sở hữu thì Đồng Hồ Siêu Cấp là sự lựa chọn dành cho bạn.

Đồng Hồ Siêu Cấp được thành lập và mang tới cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao bậc nhất trong thế giới chế tác đồng hồ đến tay người tiêu dùng. Để đưa những sản phẩm đó về Việt Nam, chúng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm và bảo quản gắt gao của chúng tôi theo 1 quy trình chặt chẽ. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, từng sản phẩm đến tay khách hàng đều chuẩn nhất, cao cấp nhất. Hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe và cập nhật liên tục để kịp thời mang tới cho khách hàng các sản phẩm hiếm có, khó tìm.

Để có được thành quả đó là sự tâm huyết, là niềm đam mê của những người thợ đồng hồ đem lòng “yêu” những cỗ máy thời gian, say mê với từng bánh răng, con ốc. Đó là khát khao cháy bỏng, đem đến những giá trị vững bền cho người tiêu dùng.

Chúng tôi tự tin rằng: Đồng Hồ Siêu Cấp là địa chỉ tin cậy số 1 tại Hải Phòng về những sản phẩm trang sức phụ kiện đồng hồ Luxury !

70333539 386889292225003 8416017106893537280 o 800x324 1

Chặng đường phát triển

2018

Đồng Hồ Siêu Cấp được thành lập bởi anh Lê Anh Tuấn và anh Lê Minh Khoa ( giám độc tập đoàn Venus ). Từ việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đang đi lên tại thành phố Đất Cảng về những cỗ máy thời gian, yêu những chuyển động nhịp nhàng bất tận của bộ máy. Cũng như muốn bảo vệ người sử dụng, xóa tan đi những nỗi lo về đồng hồ kém chất lượng. Đồng Hồ Siêu Cấp được ra đời đánh dấu một địa chỉ tin cậy dành cho người tiêu dùng về những chiếc đồng hồ cơ.

2019

Đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Đồng Hồ Siêu Cấp. Với việc đáp ứng nhu cầu của tất cả các độ tuổi chứ không riêng gì một độ tuổi nhất định. Đồng Hồ Siêu Cấp dần trở thành địa điểm số 1 tại Hải Phòng về lính vực cung cấp các sản phẩm đồng hồ thời thượng. Được người tiêu dùng trong và ngoài thành phố đánh giá rất cao. Chính từ đây phương châm ” quy mô nhỏ, nhưng tâm huyết và khát vọng lớn ”  được ra đời !

2020

Khai trương 3 Showroom với quy mô lớn hơn tại Hải Phòng giúp bao phủ toàn bộ thương hiệu Đồng Hồ Chất đến toàn bộ người tiêu dùng Hải Phòng. Trở thành địa điểm số 1 tại Hải Phòng.

  • Địa chỉ :

200 Hoàng Mình Thảo – Lê Chân – Hải Phòng

51 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

38D/24 – Đại học Dân lập Hải Phòng

Giá Trị Cốt Lõi của Đồng Hồ Siêu Cấp

Uy Tín – Tầm vóc – Tốc độ – Nhân duyên

Uy Tín

•”Uy tín – Chất lượng là cái tồn tại duy nhất , những cái khác có hay không có không quan trọng “. Câu nói trở thành nền tảng để Đồng Hồ Chất không ngừng lỗ lực và phấn đấu. Luôn cố gắng đem đến những sản phẩm tốt nhất – đẳng cấp nhất cho khách hàng. Bởi ” Sự hài lòng của bạn là động lực khổng lồ dành cho chúng tôi ” .

Tầm vóc

• Đồng Hồ Siêu Cấp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp và tinh tế thể hiện bản lĩnh và vị thế của khách hàng. Trở thành người bạn đồng hành trên cổ tay của khách hàng trong công việc và thành công.

• Đồng Hồ Siêu Cấp luôn tự căn dặn bản thân đang mang một tầm vóc đẳng cấp và luôn luôn phải mang tới cho khách hàng những trải nghiệm xứng tầm.

Tốc độ

Đồng Hồ Siêu Cấp lấy Tốc Độ, Hiệu Quả làm tôn chỉ hoạt động ” Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bảo hành, bảo dưỡng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh. ” làm giá trị bản sắc của Đồng Hồ Siêu Cấp.

Một trong những yếu tố không thể thiếu khi đánh giá độ UY TÍN của một đơn vị phân phối đồng hồ chính là chế độ bảo hành, hậu mãi. Tại Đồng Hồ Siêu Cấp, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm với chế độ bảo hành, hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam.

  • Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đối với lỗi nhà sản xuất
  • Bảo hành hậu mãi cho khách hàng trong vòng 1 -> 5 năm.

Nhân duyên

Chúng tôi luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, chân thành và niềm đam mê với từng sản phẩm. Khiến trong tâm chí của khách hàng Đồng Hồ Siêu Cấp không chỉ là một địa điểm kinh doanh thông thường mà còn là nơi chia sẻ , kiến tạo, kết nối và nâng tầm các mỗi quan hệ cho khách hàng.

Đánh giá của khách hàng

Thước đo chất lượng dịch vụ

Lời cảm ơn chân thành nhất tới từ Đồng Hồ Siêu Cấp

anh tuấn