Glashutte

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Thương hiệu đồng hồ Glashutte – Biểu tượng vươn lên từ đống tro tàn

Nói đến đồng hồ Đức, chắc chắn không thể bỏ qua hãng đồng hồ Glashutte Original. Đây có thể nói là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nước Đức. Thương hiệu này được thành lập năm 1994 với lịch sử có từ 1845, ngày nay họ thuộc sở hữu của tập đoàn Swatch.

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Glashutte chắc chắn chúng ta phải cảm thấy kính phục họ. Bởi sau bao thăng trầm từ việc vị ăn cắp các thiết kế. Rồi sau đó bị thế chiến thứ 2 tàn phá. Nhưng họ vẫn kiên trì bám trụ. Sau đó thương hiệu này dần vươn lên và gần như là đối trọng của các sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ Glashutte Fake lựa chọn của người đàn ông đẳng cấp

Chỉ cần bỏ ra một số tiền trên 10 triệu là bạn có thể sở hữu được chiếc đồng hồ Glashutte Fake. Với phần ruột và máy móc của đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Do đó những mẫu đồng hồ này có độ bền cao và mẫu mã giống thật đến 99%.

Độ bền của nó được đánh giá tương đương với hàng thật. Nhưng giá thành lại rẻ hơn hàng thật từ 10 đến mười mấy lần. Bởi một lý do đơn giản đây là các sản phẩm sao chép với tỷ lệ 1:1 so với bản gốc. Các sản phẩm đồng hồ Replica có thiết kế tinh xảo,tỉ mỉ và sử dụng các chất liệu cao cấp

Đồng Hồ Siêu Cấp – Chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ Glashutte Super Fake

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp. Bằng tất cả sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định mình luôn thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối đồng hồ Glashutte Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.dongholuxury8668.com

.
.
.